Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Vĩnh Viễn Update 06/2022

Một tín đồ Adobe thì chắc hẳn không thể bỏ qua phần mềm Adobe Premiere CC 2020 đúng không nào. Đây là một phiên bản mới nhất sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời. Tải Adobe Premiere Full Crack không mất lệ phí, tốc độ rất nhanh. Bạn sẽ cảm nhận một phiên bản Premiere Pro CC 2020 với nhiều chức năng vượt trội. Để sở hữu ngay phần mềm siêu tiện ích này bạn có thể xem qua bài hướng dẫn Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 đường link VIP bên dưới nhé!

Các tính năng của PREMIERE PRO CC 2020

Tự động chuyển hướng

Trước đây, vào năm 2008, Adobe đã từng công bố tính năng này với cái tên thân thuộc là “Project Smooth Toán tử”. Bản Premiere Pro CC 2020 cũng có tính năng này tuy vậy nó được cải tiến theo hướng thân thiện với người dùng hơn. Mặc dù nó không phải là một công cụ áp dụng  quên tuy vậy với một số bức hình nó hoạt động rất tích cực.

Adobe Premiere Pro 2020
Adobe Premiere Pro 2020

Có lẽ nó còn một vài thiếu sót nhất định. Như việc không nhận ra đối tượng mấu chốt trong ảnh, đọc thụt lề chưa thực sự hiệu quả mặc dù vậy tôi nghĩ rằng học máy sẽ hoàn thiện trong tương lai gần nhất.

Auto RDame được bổ sung để hoàn chỉnh bức tranh Premiere Pro CC 2020. Khi chỉnh sửa chuỗi sẽ được áp dụng hiệu ứng đặc sắc. Có lẽ để áp dụng được tính năng này bạn cần phải chuẩn bị trước một số trình tự. Nếu để ý, bạn có thể thấy đồ họa đa lớp phức tạp hơn trong phần mềm cho nên tỷ lệ được chia nó không chuẩn xác với mật độ khung hình mới. Thế nhưng bạn được phép dùng các hiệu ứng chuyển tiếp để áp dụng cho các lớp xoay chỉnh. Thực hành các bước này sẽ không thiết yếu phải chuyển thành bất kỳ tỷ lệ khung hình không giống nhau như trước đó.

Việc xác định các đối tượng thông qua máy học Adobe Sensei giúp tôi thấy thú vị rất là nhiều. Bảng Hiệu ứng cũng hỗ trợ bạn Tự động chuyển đổi. Adobe cũng tăng tốc GPU để giúp nó hoạt động tốt hơn. Tính năng này giúp cho bạn nhân đôi chuỗi, thay đổi tỷ lệ khung hình tự động  áp dụng khung hình 1 cách hiệu quả.

Tất nhiên, dù có đôi chỗ chưa thực sự hoàn hảo nhưng sự bổ sung này cũng là điều động viên cho Premiere Pro CC 2020. Nhất là với các dự án phức tạp hơn.

Tái cấu trúc

Giúp người dùng tinh chỉnh nhằm thu nhỏ lại, phóng to lên  kể cả cắt ảnh, Tái cấu trúc chính là tính năng hiện có giúp bạn làm chúng tốt hơn. Bây giờ thì ngay đến cả khi bạn đã quay Video của mình  chỉnh sửa trong 16: 9 & bạn ước muốn xuất đoạn giới thiệu cho Facebook hay instagram của mình, rất đơn giản hãy nhấn nút, trong tích tắc nó đã hoàn tất.

Ưu điểm của thuật toán đấy là sẽ luôn giữ đối tượng của bạn ở trung tâm với tỷ lệ khung hình đã chọn  cứ thế thuật toán xoay chỉnh không gặp khó khăn gì. Bên cạnh đấy, nó còn thực hiện một nhiệm vụ khác đó là di chuyển các yếu tố đồ họa.

CODEC mới

Điều tôi cảm thấy khoái nhất vẫn là hỗ trợ cho một SDT ảnh mới trong bản cập nhất Premiere Pro CC 2020 này. Không chỉ hỗ trợ Canon C500 mà nó còn hỗ trợ cho Sony Venice 6K, Panasonic S1H, Canon XF705.

Adobe Premiere Pro 2020
Adobe Premiere Pro 2020

Báo cáo tương thích hệ thống 2.0

Báo cáo tương thích hệ thống bị Adobe đảo ngược khác với trước đây. Tôi thấy tuyệt. Nhằm để giảm bớt các vấn đề tương thích, Adobe đề cao tính ổn định hơn. Khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với Premiere Pro, Premiere Pro CC 2020 sẽ có rất là nhiều thông tin hữu ích cho bạn,  tất nhiên bạn có thể tháo gỡ được những vướng mắc ấy. Đặc biệt, bạn cũng có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp “.txt”. Trường hợp điều khiển card màn hình không được hỗ trợ, nó cũng sẽ thông báo cho bạn.

Xóa tệp tin  bộ nhớ cache phương tiện khỏi tùy chọn

Những năm trước bạn cần phải thực hiện loại bỏ tùy chọn Không sử dụng nhưng mà bây giờ thì khác. Premiere Pro CC 2020 giúp cho bạn có nút Xóa. Nhấp vào nút xóa, hiển thị một hộp thoại, chọn xóa tất cả file Bộ nhớ cache trên hệ thống.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể xóa file Media Cache khỏi Tùy chọn đơn giản & rất nhanh. Tuy nhiênchú ý rằng, các tập tin bộ nhớ cache cho một dự án hiện đang mở thì nó sẽ không xóa được. Để làm vấn đề này thì bạn hãy thoát được khỏi Premiere Pro CC 2020,  khởi động lại từ đầu, sau đấy chọn mở các tùy chọn trong khi Màn hình chính mở.

Mẫu đồ họa chuyển động trên Steroid

Một tính năng không thể thay thế nữa của Premiere Pro CC 2020 đó là Mẫu đồ họa chuyển động trên steroid tích hợp sức mạnh của After Effects trong Premiere Pro.

Bây giờ, bạn hãy điều khiển menu thả xuống ngay. Chà, nhiều mẫu với các thanh trượt giúp cho bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tham số của hình ảnh động. Sử dụng trường chỉnh sửa nhiều dòng trong Bảng đồ họa cần thiết cho văn bản. Nó chỉnh sửa sao để cho nó phù hợp với 3 dòng văn bản.

Cập nhật âm thanh

Adobe đã giúp bạn hoàn thiện âm thanh tốt hơn. Bạn có thể làm thay đổi mức tăng Db trong dòng thời gian, từ 6dB lên 15dB.

Chi tiết Kỹ thuật của Adobe Premiere Pro CC 2020

 • Phần mềm có tên đầy đủ: Adobe Premiere Pro CC 2020
 • Tên tệp thiết lập: Adobe_Premiere_Pro 2020_v14_3.0.38 × 64.rar
 • Kích thước cài đặt đầy đủ: 1,6 GB
 • Type thiết lập: có thể là trình cài đặt ngoại tuyến hoặc hoàn toàn độc lập
 • Tương thích: 64 bit (x64)
 • Ra mắt phiên bản mới nhất: 16 /6 /2020
 • Nhà phát triển: Adobe

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack mới nhất (15.5) - Tự động kích hoạt

Yêu cầu về hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel® 7th Gen or newer CPU – or AMD equivalent
 • Bộ RAM: 16GB cho Video HD, Full HD (khuyên sử dụng 32 GB).
 • Hệ điều hành: bạn phải cần có Microsoft Windows 10 (64-bit) với phiên bản 1703 trở lên ( vấn đề này là bắt buộc cần có)
 • GPU: VRAM 4GB
 • Dung lượng ổ cứng: bạn nên sử dụng ổ đĩa SSD. lưu ý, bổ sung thêm high-speed drive(s) for media.
 • Độ phân giải: yêu cầu tối thiểu màn hình 1920 x 1080 trở lên

Adobe Premiere Pro CC 2020 là một phần mềm làm phim, biên tập Clip cực đỉnh. chọn lựa thông minh hơn cả là Premiere pro. Chúc bạn có những kinh nghiệm thú vị!

Mình xin chia sẻ với các bạn Premiere Pro 2020 Repack, đây chính là phiên bản đã được chỉnh sửa lại. Các bạn chỉ cần tải, làm theo các bước chỉ dẫn của mình ở phần dưới mà không hẳn phải tìm cách để [email protected] nữa nhé. Thêm nữa bản này sử dụng rất ổn định, không gặp các lỗi oái oăm như các bản [email protected] khác.

 • Đường link tải về Adobe Premiere Pro 2020 v14.1 Repack Google Drive Tốc Độ Cao (1.10GB)

Google drive button

 • Đường link download Adobe Premiere Pro 2020 v14.1 Repack – link dự phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

 • Đường link download Adobe Premiere Pro 2020 v14.1 Repack – đường link đề phòng (1.10GB)

mega.nz_phanmemgoc

Mình cập nhật thêm cho phiên bản mới đặc biệt là v14.3, bạn sẽ tải về một trong hai đường link này nhé

Google drive button

Link dự phòng bản Premiere Pro 2020 v14.3 Repack

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

IFrame

– Nếu bạn tải xuống thế nhưng bị trình duyệt web chặn không cho tải thì hãy vào trình quản lý download (phím tắt là Ctr+J)  click vào “giữ tệp” để có thể tải về nhé. Do đây chính là bản thiết lập đã được fix để [email protected] nên rất hay bị các trình antivirus chặn.

Xem thêm:

Download Adobe Premiere Pro CC 2019 full crack mới nhất kèm hướng dẫn chi tiết

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack bản quyền miễn phí kèm hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn thiết lập Adobe Premiere Pro 2020 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

 • Bước 1: Đối với việc thiết lập Premiere Pro 2020 thì không có gì khó khăn cả, bạn hãy tải 1 trong 2 link trên & giải nén file ra nhé. Một khi quá trình giải nén thành công, bạn hãy tắt mạng internet trên máy tính của bạn để bắt đầu các bước thiết lập.
 • Chạy chương trình [phanmemgoc.com] Adobe.Premiere.Pro.2020.v14.0.exe lên nhé. Sau khoảng 1 vài giây, một hộp thoại hiện lên như hình dưới, bạn hãy click vào OK nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 1

 • Bước 2: Trong bước kế tiếp, các bạn cần chú ý bỏ dấu tích ô Install hi.ru as homepage như hình dưới. Nếu trên máy của bạn đã từng cài Visual C++ redistributable trên máy rồi thì có thể bỏ qua dấu tích ở giữa luôn nhé. Sau đó, click vào Install để bắt đầu việc thiết lập.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó ước muốn bạn thiết lập hi.ru làm trang chủ) như hình ảnh minh họa phía dưới nhé, gây nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng trình duyệt. Nếu như bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa ứng dụng của win gỡ nó ra  xem Clip hướng dẫn này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 2

 • Bước 3: Nếu bạn vẫn để dấu tích vào ô ở giữa như ở bước 2 thì tại bước này Visual C++ redistributable sẽ được cài đặt tự động.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 3

 • Bước 4: Kết thúc quy trình cài Visual C++ redistributable, phần mềm sẽ chuyển sang giao diện thiết lập mặc định của Premiere. Hãy click vào Continue để chuyển sang bước kế tiếp nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 4

 • Bước 5: Tại bước này, tiến trình cài đặt sẽ được chạy tự động

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 5

 • Bước 6: Thông báo quá trình thiết lập đã hoàn thành xong, bạn hãy click vào hình OK hoặc dấu X. Vậy là đã hoàn thành xong việc cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2020- bước 6

Lời kết

Như vậy, đến đây chính là kết thúc bài sẻ chia về đường link download & thiết lập phần mềm Premiere Pro CC 2020 vĩnh viễn. đơn giản quá phải không. Hi vọng bài viết này sẽ hưu ích đối với bạn. Nếu như có bất gì thắc mắc gì, bạn sẽ để lại comment bên dưới. Chúc các bạn thành công

Nguồn: Tổng hợp