Download Game Trộm Thief Simulator v1.4 Việt Hóa full crack Update 06/2022

Tìm hiểu game Trộm Thief Simulator v1.4

Thief Simulator là một trò chơi mô phỏng thế giới mở được phát triển bởi Noble Muffin Studios và được phát hành trên Steam cùng với Microsoft Windows vào ngày 9 tháng 11 năm 2018.

Được biết đến với tên gọi Việt Nam Thief Simulator hay Thief RPG, đây là một trò chơi Nobel Muffins đưa người chơi trải nghiệm từ góc nhìn của một tên ăn trộm thực sự. Người chơi bắt đầu thu thập thông tin khi đi qua các khu chung cư để quan sát mục tiêu và chuẩn bị cho nhiệm vụ. Vì vậy, hãy ăn cắp của hành khách, sử dụng tiền của bạn để mua thiết bị công nghệ cao và những mẹo ăn trộm một cách mới mẻ nhất.

Game Trộm Thief Simulator
Game Trộm Thief Simulator

Hành động thật nhanh

Trong game Thief Simulator, lý do quyết định ăn trộm đồ vật nào và sự nhanh nhẹn của mỗi người là yếu tố quyết định nhất. Vì bạn được nhập vai là tên ăn chộm vì vậy trong thời gian ngắn nhất bạn phải chộm được món đồ có giá trị. Hãy nhớ rằng, không có cái túi nào gọi là túi không đáy trên thế giới, vì vậy bạn nên suy nghĩ để chọn cho mình chiếc túi phù hợp và trộm những đồ vật có giá trị nhất.

Tuy nhiên trong nhà có rất nhiều đồ vật không có giá trị hoặc những đồ vô dụng, cứ như vậy khiến bạn mất thời gian mà không tìm món đồ nào có giá trị sẽ khiến người chơi phải phân vân và khó chịu. Chắc chắn khi bạn mới chơi bạn sẽ phân vân không biết món đồ nào có giá trị hay đang thắc mắc món đồ đó có đắt hay không. Để giảm bớt thời gian bạn nên bỏ chúng lại và tìm món đồ khác đắt giá hơn.

Sử dụng đèn pin

Đèn pin là công cụ đắc lực có thể nói là món đồ bất di bất dịch mà một chộm nào cũng phải có trong tay để tìm đồ đơn giản hơn và di chuyển thuận tiện nhất.

Game Trộm Thief Simulator
Sử dụng thiết bị bẻ khóa

Chuẩn bị loot đồ

Để ăn chộm một cách thuận lợi nhất bạn nên tắt hệ thống định vị GPS, ngắt kết nối mọi thiết bị khỏi mạng Internet và xóa số serial. Tháo rời chiếc xe đánh cắp và bán các phụ tùng trên mạng Internet. Chuẩn bị điện thoại và máy tính bảng trước khi bán cho hiệu cầm đồ để vô hiệu hóa tính năng bảo mật của chúng.

Tìm kiếm các đồ vật mặt hàng hữu ích có giá trị. Tiết kiệm thời gian bằng cách mở khóa và công nghệ hack, Những thứ này giúp nhiệm vụ ăn trộm trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian tới 1 nửa.

Cẩn thận khi hành động

Một số nhà có thể có khách đột xuất. Nếu bị bắt, cảnh sát sẽ được gọi ngay lập tức. Bạn nên ẩn nấp và đợi chúng hết ở đó hoặc nhanh chóng tẩu thoát cùng những món đồ vừa trộm được.

Thief Simulator – Làm trộm sướng không?

Nghe xong trò chơi chắc bạn cũng đoán được thể lệ chơi game này như thế nào rồi phải không? Đây là một trò chơi mô phỏng nơi bạn đóng vai một tên trộm.Chắc chắn khi nghe đến nhập vai một tên trộm có lẽ bạn sẽ không vui đâu, Nhưng khi trải nghiệm game này bạn sẽ thấy thú vị và vui sướng như thế!

Nhìn chung, các bước thực hiện trong trò chơi cũng giống như trò chơi trôm bên ngoài.  Ngoài ra game cũng có cơ chế riêng giúp tên ăn chộm đồ thuận lợi hơn.  Nhưng Không lúc nào ăn chộm cũng thuận lợi từ những trường hợp đơn giản bằng tay không, đến những trường hợp phức tạp hơn cần đến dụng cụ chuyên dụng để hoàn thành  lever. Với mỗi lever  chơi bạn tích lũy thêm điểm và kinh nghiệm để nâng cấp bộ kỹ năng của mình.

Giới thiệu game trộm thief simulator
Giới thiệu game trộm thief simulator

Cấu Hình Để Chơi Game Mô Phỏng làm trộm Thief Simulator

Bạn không cần phải có một hệ thống quá mạnh để có thể chơi được. Đây là một trò chơi sử dụng cấu hình trung bình trở lên là bạn có thể sử dụng được rồi.

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.
  • CPU: Intel Core i5.
  • RAM: 8GB.
  • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 750.
  • DirectX: Version 10.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 5GB để cài và chơi game Thief Simulator.
  • Card âm thanh: tương thích DirectX.

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
  • CPU: Intel Core i7.
  • RAM: 8GB.
  • Đồ họa: NVidia GeForce GTX 1050.
  • DirectX: Version 10.
  • Ổ cứng trống 5GB.
  • Card âm thanh: tương thích DirectX.

Anh em lưu ý game chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành window 64bit và game có hỗ trợ cả tay cầm cho a e k thích chơi bằng chuột và bàn phím nhé !

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THIEF SIMULATOR V1.4 VIỆT HÓA

link tải game:

FSHARE: Thief.Simulator.v1.2-CODEX.iso
NOTE: Bạn cần cài đặt theo thứ tự:
-Thief.Simulator.v1.2-CODEX
-Thief.Simulator.Update.v1.2.6-CODEX

link patch việt hóa : link google drive

Hướng dẫn cách cài đặt game đơn giản nhất:

1) Tải trò chơi xuống giải nén

2) Để cài đặt trò chơi, hãy chạy tệp cài đặt

3) Sao chép Crack vào thư mục CODEX để đặt trò chơi vào thư mục

4) Tải bản Việt Hoa và mở nó ra

5) Copy patch Việt Hóa vào thư mục chứa game, theo đường dẫn tên trộm_DataStreamingAssetsSoLocalization

6) Chơi trò chơi: Tận hưởng trò chơi của bạn !!!!!!!!!!!!!