Download Minecraft PC Full Crack Miễn Phí 100%+ Cài đặt Link VIP Update 06/2022

Minecraft là một tựa game hấp dẫn được đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Khi tham gia vào trò chơi, người chơi có thể thỏa sức xây dựng mọi thứ theo ý ước muốn cá nhân. Tải Minecraft miễn phí để trải nghiệm mọi phương diện của trò chơi theo cách riêng của mỗi cá nhân.  

Bạn sẽ nhập vai thành nhân vật Steve, bạn có thể được đưa vào một thế giới ô vuông với rất nhiều sinh vật khác nhau! bạn cần phải chặt cây, đào đá, làm tất cả mọi thứ để sinh sống trong thế giới mai cờ ráp. Đây là đặc điểm hấp dẫn người chơi khi download Minecraft miễn phí. Tải Minecraft miễn phí trên PC & PE, Chơi online co-op cùng những người bạn trên máy tính  điện thoại, hoặc có thể chơi với rất nhiều người khác trên server minefc.

Minecraft PE là gì?

Minecraft PE có tên gọi là Minecraft Pocket Edition (hay còn gọi tắt là Minecraft PE hoặc MCPE), đây chính là phiên bản trên nền tảng di động của trò chơi Minecraft nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi cho phép thoải mái sáng chế theo phương pháp riêng của mỗi cá nhân, nó không hề có một quy chuẩn cụ thể nào để ép người chơi đi theo lối mòn như các trò chơi khác đặt ra.

Tựa game này đòi hỏi người chơi phải không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để có thể phát triển.

Tải Minecraft APK miễn phí Full 100%
Tải Minecraft miễn phí Full 100%

Minecraft Pocket Edition hay thường được gọi với tên gọi khác là Minecraft PEgame sinh tồn, thiết kế dành riêng cho các điện thoại và máy tính. Tải Minecraft PE miễn phí, người chơi sẽ được tạo ra các công trình kiến trúc có kết cấu hình lập phương trong một toàn cầu 3D sáng tạo, được tham gia những cuộc thám hiểm, tìm kiếm tài nguyên, chế tạo đồ & chiến đấu.

Nội dung chủ đạo trong Minecraft PE xoay quanh việc đặt  phá các khối lập phương. Các khối block được bố trí một chỗ nhất định theo một mạng lưới và được chia thành nhiều vật liệu như đất, đá, quặng, nước & thân cây để làm ra thế giới 3 chiều đơn giản mà đầy hấp dẫn.

Khi chơi download game Minecraft PE bạn sẽ được hòa mình vào toàn cầu rộng rãi, bao la, xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, thỏa sức sáng tạo.

Cách download game Minecraft PE
Cách download game Minecraft PE

Mỗi khối vuông trong Minecraft PE có một đặc điểm riêng biệt, có từng đặc điểm vật lý khác nhau mà từ đó chúng ta sử dụng để tạo lên những công trình của riêng mình. thế nhưng sự hoành tráng của Minecraft không chỉ dừng ở đấy. Hệ thống tạo bản đồ của Minecraft còn tạo nên những hang động, núi cao, biển cả vừa đáng sợ vừa lôi cuốn người chơi khám phá nó.

Game Minecraft có tổng cộng bốn chế độ chơi bao gồm: sinh tồn, sáng chế, phiêu lưu & khán giả. Trò chơi có một hệ thống độ cạnh tranh ở bốn mức độ từ khó đến dễ, mức độ dễ quan trọng là cấp độ bình yên (ở cấp độ này toàn bộ các sinh vật thù địch đều bị loại bỏ & sinh lực tự hồi phục).

Hầu như mọi block trong toàn Minecraft đều có thể sẽ được khai thác & thu thập. Những nguyên liệu khác nhau có thể kết hợp lại để chế tạo những thứ mới tại bàn chế tác, dùng nhiều công thức chế tạo không giống nhau. Người chơi có thể dùng bàn chế tác để làm ra tất cả vật phẩm, công cụ có ích miễn là tìm thấy những thành phần thích hợp.

Không có cách chơi Minecraft PC nhất định bởi nó là một tựa game không hạn chế cách chơi (open-ended game), nơi người chơi có quyền quyết định tất cả mọi thứ mình mong muốn làm.

Nhưng mà, trò chơi cung cấp một vài chế độ như: Chế độ trí tuệ sáng tạo – nơi người chơi được cung cấp tài nguyên vô hạn để xây dựng bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng ra hay Chế độ Sinh tồn – nơi người chơi phải khám phá thế giới  khai thác tài nguyên của nó để tự vệ & sinh tồn. Mỗi chế độ có quy tắc & công bố mục tiêu riêng. Bạn có thể chơi game trên nhiều nền tảng, trải nghiệm trò chơi với bạn bè trực tuyến & tạo ra quy tắc của riêng mình.

Download Game Minecraft PC thành công được biết tới là dòng game sinh tồn & sáng tạo trên PC, chỉ bằng các khối hình vuông phong phúbạn sẽ hóa thân vào nhân vật để thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn như cuộc sống ngoài đời thực, tự làm ăn, tự trang bị vũ khí săn bắn … Tải Minecraft miễn phí 100%  trải nghiệm những thú vị mà game mang tới.

Xem thêm:

Tải Heroes 3; Game chiến thuật PC Windown 10

Ark: Survival Evolved Game Sinh Tồn Lôi Cuốn

Tải Game Grand Theft Auto V Việt hóa – GTA 5 Full Cho PC

Những điều bạn phải cần biết khi tải Minecraft PE trên máy tính Win 10,7

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác như trên, người dùng đã hoàn tất cách tải Minecraft miễn phí 100% trên máy tính Win 10, 7. Mặc dù vậy khi thực hiện, có một vài yếu tố căn bản mà người sử dụng cần phải lưu ýđấy là:

– Quá trình tải game có thể sẽ mất 1 vài phút nên hãy kiên nhẫn mong chờ & không thoát ra giữa chừng.

– Sử dụng Email để lập tài khoản, ghi nhớ user & Password để tránh làm mất tài khoản.

– Kiểm tra xem khi thiết lập hoặc nhập mật khẩu, Caps lock có được bật hay không.

Tải game Minecraft PE
Tải game Minecraft PE

Tải Minecraft miễn phí 100% trên PC

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thiết lập tải Game Minecraft PC nhanh chóng

 • Bước 1: Một khi đã tải Minecraft miễn phí 100% về thành công. Tiến hành giải nén bằng WINRAR
 • Bước 2: Tiến hành chạy file bằng lệnh Run nha

 • Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Chọn nơi lưu tệp sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Để tiến hành thiết lập nhấn chọn INSTALL

 • Bước 6: Sau khi quá trình thiết lập thành công nhấn chọn FINISH để kết thúc

 • Bước 7: Sau khi cài đặt xong bạn chỉ cần truy xuất vào game thực hiện đăng nhập  trải nghiệm thôi

Tuy nhiên khi thực biện theo các trên bạn cần phải tải thêm java mới có thể đăng nhập được. Thế nhưng nếu không ước muốn thiết lập theo cách trên bạn sẽ thực hiện thiết lập bằng Minecraft Launcher

 • Bước 1: Một khi tải Minecraft Launcher sau đấy tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy để cài đặt phần mềm

 • Bước 3: Một cửa sổ mở ra nhấn chọn YES

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn CONTINUE

Minecraft PC thành công.

 • Bước 5: Tick chọn vào hai ô ACCEPT sau đó chọn CONTINUE

 • Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn CONTINUE

Minecraft PC thành công.

 • Bước 7: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt chờ một lát nha

Minecraft PC thành công.

 • Bước 8: Một khi cài đặt xong xuất hiện một cửa sổ mới nhấn chọn vào nút ENTER GAME

Minecraft PC thành công.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên người chơi có thể rất nhanh cài đặt Minecraft PC thành công.

Lợi thế cạnh tranh giữa Minecraft PE & Minecraft PC

Tính đến thời điểm hiện tại thì nhà phát triển Minecraft đã phát hành đến 9 phiên bản Minecraft khác nhau để phục vụ cho những mục tiêu khác nhau của họ. Nhưng mà có hai phiên bản thu hút được số lượng người chơi đông đảo nhất chính là Minecraft PE & Minecraft PC. Vậy thì điểm khác biệt giữa hai phiên bản này là gì?

Những cái Minecraft PC có tuy nhiên Minecraft PE không có

Dù cùng mang một cái tên, cùng một nhà phát hành tuy vậy Minecraft PC (còn gọi là Minecraft Computer) lại có một vài đặc điểm mà Minecraft PE không sở hữu, bao gồm:

 • Mod ngựa, sói, rồng.
 • Người chơi không có cách nào thuần hóa được vật nuôi.
 • Năng lực giúp người chơi thay đổi những khối (block), đồ vật (item)  trên các loài động vật, ngay cả bản thân của người chơi.
 • The Nether (hay được quen gọi là địa ngục) – màn chơi đi kèm với một vài mối nguy hiểmnhưng tỷ lệ 8:1 của nó là một sự hấp dẫn đối với người chơi. Tức là khi người chơi đi được một khối trong Nether thì sẽ tương đương với tám khối ở Overworld.
 • Hardcore mode – chế độ mất an toàn nhất & người chơi chỉ có độc nhất một mạng.
 • Tham gia vào toàn cầu của người chơi khác.
 • Năng lực tự cải tạo trò chơi.
 • Không dùng được các dòng lệnh.
Tải Minecraft miễn phí
Tải Minecraft miễn phí

Minecraft PE cũng có một vài tính năng riêng mà phiên bản Minecraft PC không có

 • Nether Reactor Core (đây là thành phần chính để xây dựng Nether Reactor).
 • Củ cải đường.
 • Cơ chế thay đổi tên của người chơi.
Tải Minecraft PE cho điện thoại & máy tính bảng
Tải Minecraft PE cho điện thoại & máy tính bảng

Mỗi phiên bản đều sở hữu những nét đặc trưng, những ưu thế khác nhaudo đó chọn tham gia chơi phiên bản nào đều là quyết định của người dùng.

Lựa chọn chế độ trong Minecraft

Để đem đến những tính năng phù hợp với chế độ chơi của bạn. Minecraft đã cung cấp cho người chơi lựa chọn những thế giới như:

Lựa chọn chế độ trong Minecraft
Lựa chọn chế độ trong Minecraft

Chế độ mặc định

Ở Chế độ này người chơi sẽ có đầy đủ các tính năng mặc định căn bản. Nhà phát hành đã tính toán & mặc định sẵn những thiết lập cần thiết cho người chơi.

Chế độ siêu phẳng

Khi người chơi lựa chọn ở toàn cầu này các mặt phẳng như những cánh đồng sẽ kéo dài bất tận. bạn có thể trải nghiệm trò chơi trên một Chế độ phẳng.

Chế độ môi trường

Người chơi lựa chọn thế giới môi trường thì bạn sẽ thoải mái tạo nên các môi trường như: nước, lửa,…. Như ý muốn của bạn

Chế độ khuyếch đại

Là Chế độ mà người chơi sẽ có kinh nghiệm tạo nên những ngọn núi đồi cao chót vót cùng với những hang động sâu thẳm, những bãi biển rộng khắp,…

Chế độ khối

Nếu người chơi lựa chọn Chế độ khối bạn sẽ tạo nên nhiều khối lập phương khác nhau. Thế nhưng ở Chế độ này người chơi chỉ có thể xem & ngắm nhìn.

Những công việc người chơi có thể thực hiện trong Minecraft

Khi tham gia trò chơi Minecraft pc hoà mình vào thế giới trò chơi mở. Người chơi có thể thực hiện những công việc như:

Tìm kiếm gỗ

Trong game Minecraft gỗ được coi là tài nguyên vô cùng có ích cho người chơi. Nhờ có gỗ mà bạn có thể xây nhà, chế tạo vũ khí  bảo vệ người chơi khi xuất hiện quái vật. Vì như thế việc tìm kiếm & thu thập gỗ là công việc cực kì quan trọng đối với những người chơi mới.

Xây dựng nhà cửa

Người chơi sau khi tìm kiếm đủ tài nguyên gỗ bạn cần thực hiện xây dựng nhà cửa nơi trú ẩn cho mình. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ tính mạng trước thú vật. Cùng lúc đó giúp cho bạn khôi phục năng lượng để thực thi các hoạt động sinh hoạt khác. Nếu là người chơi ban đầu bạn không cần xây dựng một ngôi nhà quá đẹp.

Chế tạo dụng cụ sinh tồn

Ngoài việc xây dựng nơi trú ẩn vào ban đêm người chơi cần phải thực hiện chế tạo các công cụ để sinh tồn. Nó sẽ giúp bạn thu thập tài nguyên nhiều hơn  các loại tài nguyên quý như kim cưong, vàng, gỗ. Các dụng cụ bạn phải cần chế tạo chẳng hạn như: rìu, cuốc, cung tên, mũi tên, áo giáp,…

Những “mẹo” chơi Minecraft PC miễn phí

Để trải nghiệm hoà mình vào thế giới trò chơi Minecraft Pc một cách thành thạo  đem tới kết quả cao. Bạn cần biết một vài típ chơi như sau:

Những “mẹo” chơi Minecraft PC miễn phí
Những “mẹo” chơi Minecraft PC miễn phí

Nếu chơi theo phong cách nhập vai

Nếu người chơi theo phong cách này trong Minecraft. Bạn sẽ thoải mái thực hiện những gì mình ước muốn. Để phá đảo đầu tiên hết bạn cần đánh bại một con rồng với sức mạnh rất khủng.

Nếu người chơi dùng phong cách Sandbox

Bạn là người thích phong cách Sandbox để chơi tốt trong chế độ này bạn phải cần tạo ra nhiều vật phẩm. Càng nhiều càng tốt giúp cho bạn trải nghiệm những điều thú vị trong Minecraft PC.

Nếu người chơi theo phong cách sáng chế

Nếu bạn lựa chọn theo phong cách này bạn có thể tạo nên những vật phẩm từ những kết hợp có sẵn. Để tạo cho mình những công cụ riêng

Nhận xét về game Minecraft PE

 • Minecraft PE là một tựa game kinh điển của nhiều người khi không chơi được trên máy tính. Trò chơi này không còn lạ tuy nhiên luôn có lối chơi sáng tạo & cuốn hút người tham gia.
 • nhiệm vụ cho người chơi thực hiện phong phúđáng chú ý nhiều tình huống bất ngờ tạo gây cấn & kịch tính cho người chơi.
 • Đồ hoạ được thiết kế 3D theo các hình khối lập phương dễ dàng nhưng để lại ấn tượng tốt cho người chơi.
 • Âm thanh sống động, tăng cảm giác cho người chơi qua thời gian giải trí cùng game.

>> Tải Game Pikachu Cổ Điển Miễn Phí 100% [Link VIP]

Nguồn: Tổng hợp