Hướng dẫn tải game đấu trường thú 2 đồ họa HD – Full nhân vật Update 06/2022

Đấu Trường Thú 2 còn có tên khác Bloody Roar 2. Được đánh giá là mẫu game đối kháng hay nhất. Thật vậy, ngày nay có rất nhiều game trên các hệ điều hành với những đặc quyền như đồ họa, lối chơi, nhưng Arena vẫn là một game thu hút rất nhiều người chơi. Sở dĩ như Đấu Trường Thú mang đến cho người chơi những giác mới mẻ thú vị nhưng cũng đầy hồi hộp và gay cấn.

Nhờ đó đấu Trường Thú 2 vẫn là game thủ đón nhận và yêu thích hơn  cho đến nay.

Cấu hình máy tối thiểu để cài đặt game đấu trường thú

Một trong những mục yêu thích là phần mềm chơi game ngoại tuyến. Tải xuống và cài đặt rất rễ đối với các dòng máy phổ biến hiện nay.

Đối với cài đặt thiết bị tối thiểu, bạn phải có:

 • Bộ xử lý Pentium4 lõi kép 3.0 GHz
 • Tần số bộ xử lý là 3.0 GHz
 • RAM 1 GB
 • Khoảng 2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng.

Tuy nhiên, để chơi với tốc độ nhanh và có được trải nghiệm thực tế nhất của trò chơi này, bạn cần các cài đặt đề xuất sau:

 • Bộ xử lý Pentium 4 lõi kép 3 GHz
 • Tần số bộ xử lý 3.0Hx
 • RAM 2 GB
 • Microsoft Windows XP SP2 / Vista SP1 (32-bit) / Windows 7 (32-bit)

Hướng dẫn download game đấu trường thú nhanh và chi tiết nhất

Thực hiện download phần mềm game đấu trường thú khá dễ dàng và đơn giản
Thực hiện download phần mềm game đấu trường thú khá dễ dàng và đơn giản

Trên thực tế, trò chơi này hiện có rất nhiều link tải, tuy nhiên để có được nền tảng chất lượng cao và đáp ứng quy tắc kiếm 10.000 nhanh nhất, các bạn vui lòng gửi link: https://bom.to/nIbJMu .

Đấu Trường Thú có các phiên bản game khác nhau sẽ giúp bạn phân chia cấp độ cho từng người chơi. Nếu bạn yêu thích nó bạn có thể tải Đấu thú 1/2/3/4 từ trường đây nếu muốn. Mỗi phiên bản cũng có những điểm mới riêng nên bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn phiên bản tốt nhất.

Cách chơi game đấu trường thú dễ dàng và giàu trải nghiệm

Chỉ cần tải phần mềm game về máy là bạn hoàn toàn có thể tham gia trò chơi này mà không tốn thời gian cài đặt. Trong trò chơi này, người dùng có thể chơi bất kỳ nhân vật nào họ muốn và chọn chế độ phù hợp nhất với họ tùy thuộc vào loại trận chiến.

Đặc biệt, trò chơi cung cấp các chế độ chơi phổ biến sau:

 • Đấu đơn: Chế độ này có nghĩa là bạn có thể tự tắt nó đi. Để gặp Shenlong, bạn phải bị đánh bại trong nhiều tháng liên tiếp, còn được gọi là trùm.
 • Đấu đôi: Để có hai người chơi, bạn phải làm quen được với người chơi khác. Để chạy chế độ này, bạn cần thành thạo nút điều chỉnh trên máy tính của mình.
Đấu đôi là chế độ chơi phổ biến của game đấu trường thú
Đấu đôi là chế độ chơi phổ biến của game đấu trường thú
 • Cốt chuyện: Trong chế độ này, người dùng đảm nhận vai trò của từng nhân vật và khám phá một câu chuyện riêng lẻ. Đây cũng là chế độ nhiều người chơi nhất.
 • PVC: Nó còn được gọi, bạn có thể chơi được cho đến khi người chơi thua cuộc. Nói cách khác, bạn chơi với máy và mỗi vòng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Ngoài chế cốt chuyện thì chế độ PVP gồm có hai người chơi, trong chế độ này bạn và bạn của bạn có thể chơi với nhau, đây cũng là hình thức chơi thú vị nhất cho người dùng. . Với tính năng này, bạn có thể trò chuyện với bạn bè và đối thủ của mình để có những trò chơi hấp dẫn và dễ gây nghiện nhất.

Cách chơi đấu trường thú có thật sự khó?

Game đấu trường thú cho phép người dùng hóa thân vào nhân vật và trải nghiệm
Game đấu trường thú cho phép người dùng hóa thân vào nhân vật và trải nghiệm

Khi chơi bạn cần một sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các nút và điều khiển để chơi trong đấu trường thú thì thực sự không dễ dàng chút nào. Để sử dụng nó một cách dễ dàng và chính xác là bạn chơi cho đến khi nó cho đến khi nhuần nhuyễn tốt hơn.

Bạn không chỉ được chơi nhiều mà còn có thể có được các kỹ năng như kỹ năng tránh kẻ thù, kỹ năng đánh lừa đối phương … Chơi trong một đấu trường giải trí không quá khó nhưng lại rất khó cho những người mới bắt đầu tiếp cận, vì vậy hãy học cách chơi ở chế độ đơn giản nhất hãy kiên trì và tiếp tục thưởng thức phiên bản ngoại tuyến này của trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game đấu trường thú dễ dàng nhất

Giao diện đấu trường thú – trò chơi phổ biến và gắn liền với tuổi thơ
Giao diện đấu trường thú – trò chơi phổ biến và gắn liền với tuổi thơ

Để cài đặt trò chơi Đấu Trường thú trên PC hãy thực hiện các bước đơn giản dưới đây nhé!

Để tiến hành cài đặt phần mềm game này về máy của mình, bạn cần tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1. Sau khi tải game về PC -> Giải nén.

Bước 2. Đối với tệp “Bloody_Roar_HD”, bạn cần cài đặt Visual C ++ và Directx. Bước này giúp bạn chơi mà không bị lỗi.

Bước 3: Sau đó, bạn cần cấu hình 2 nút trình phát để chạy tệp. ePSXe => Cấu hình => Game Pad => Pad 1-Player 1, Pad 2-Player 2. Bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.

Rất nhiều nhân vật hóa thân độc đáo trong game đấu trường thú
Rất nhiều nhân vật hóa thân độc đáo trong game đấu trường thú

Gameplay một phần mềm có sự kết hợp giữa 2 đồ họa 2D và 3D, và dung lượng trò chơi rất nhỏ rất dễ dàng cho bạn tải game trên máy tính Đánh giá về đồ họa của game, chơi game phát ra hiệu ứng ánh sáng rất hấp dẫn khá hài lòng vì đây là một mô hình game được nhiều em nhỏ biết đến và nhiều người dùng hơn.