Download Get Link Mega Không Giới Hạn Update 10/2022

Mỗi máy tính hay bộ nhớ sẽ có dung lượng rõ ràng, việc tìm kiếm một phần mềm giúp nguồn dung lượng để lưu giữ lượng dữ liệu khổng lồ của bạn thì Mega lưu trữ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Có rất là nhiều ứng dụng cung cấp hệ thống lưu trữ dữ liệu này, tuy vậy tại sao Get link Mega luôn là chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Cùng chúng tôi tìm câu giải đáp cho câu hỏi này ngay bên dưới  tìm hiểu Cách download Mega Không Giới Hạn 2021

Mega Download là gì?

Tải Mega tải về – phần mềm đồng bộ dữ liệu bạn không cần lo lắng về việc lưu trữ dữ liệu. Dù bạn có bao nhiêu dung lượng trong bộ nhớ cũng chưa bao giờ đủ với kho dữ liệu ngày càng một nhiều mà giải phóng dung lượng thì không dễ như thế. Getlink mega ra đời để giúp bạn có cách giải quyết vấn đề dữ liệu mà không phải tốn nhiều khoản chi.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ra đời để có thể giúp bạn giải quyết vấn đề trên. tuy nhiên phần nhiều ứng dụng chỉ cho bạn sử dụng thử sau đấy sẽ bắt đầu tính phí. Lưu trữ Mega có một ưu điểm lớn chính là các bước tải tài liệu sẽ miễn phí đáng chú ý với tốc độ nhanh nhất  không phải tốn các số tiền bỏ ra phát sinh khác.

Điểm mạnh & hạn chế của ứng dụng Mega lưu trữ

Điểm mạnh:

 • Ứng dụng lưu trữ dữ liệu của Mega upload được đánh giá góp ý rất tích cực từ khách hàng, những người trực tiếp dùng ứng dụng & đem ra phản hồi.
 • Bên cạnh đấy đây là một phần mềm mega downloader được người dùng ưu tiên vì nó có nhiều cái để download  upload đơn giản.

Hạn chế

 • Bên cạnh những ưu điểm thì Mega tải xuống có một số hạn chế như một số tính năng sẽ bị giới hạn như các tài khoản dùng không mất tiền chỉ được sử dụng dữ liệu tốc độ cao với những tệp lớn hơn 2GB trở xuống, còn trên 2GB sẽ bị giới hạn khi tải
 • Phải trả một khoản phí để có thể dùng phần mềm nhiều hơn

Get link mega tại sao lại được khách hàng high-recommend như vậy?

MegaDownloader là một phần mềm không còn xa lạ đối với mọi người. ứng dụng Mega lưu giữ sử dụng dự trữ dữ liệu điện toán đám mây  có độ uy tín nhất trong số các ứng dụng có chức năng dự trữ dữ liệu tương tự khác. Mega.nz là một trong những loại dịch vụ trao cho người sử dụng không mất tiền tới 50GB dung lượng lưu trữ (Mega 50Gb free)

get-link-mega

Một vài lý do nên dùng Get link cinema.com.vn tải về như:

 1. Phần mềm này cho phép khách hàng được dùng 2 tài khoản một lúc
 2. Chế độ bảo mật khá cao, không có trường hợp bị lộ thông tin
 3. Dễ tải & đơn giản Update tài liệu
 4. Dung lượng lưu trữ 50GB thỏa sức chứa mọi loại tài liệu
 5. Đồng bộ toàn bộ dữ liệu của cả 2 tài khoản giúp bạn lưu trữ thông tin an toàn hơn

Bên cạnh một số lý do kể trên get đường link mega còn có rất nhiều ưu thế vượt trội khác khi tải Mega download. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm biết cách tải về Mega Không Giới Hạn 2021 để xem phần mềm này còn có những ưu thế tốt nào khác nữa nhé!

Xem thêm:

Tải SketchUp Pro 2020 Full + Plugin + Vray【Bản Chuẩn】

Download CorelDRAW X7 Full Key 100% [32bit + 64bit]

Một số cách tải xuống Mega Không Giới Hạn 2021

Có rất là nhiều cách để get đường link mega- tải về Mega Không Giới Hạn 2021. Nhưng có một số cách tải xuống đơn giản  rất nhanh không cần phải qua các bước trung gian sẽ được hướng dẫn Cách tải Mega không giới hạn ngay sau đây!

Cách get link Mega cực kì đơn giản với IDM Max Speed 2020

Đầu tiên bạn phải cần tải megadownloader 1.7  IDM Full Crack về máy tính trước. IDM là một trong những tiện ích được người sử dụng sử dụng nhiều nhất để tải xuống Mega Không Giới Hạn 2021

 • Link Tải Megadownloader 1.7 Google Drive
 • Link Tải Megadownloader 1.7 Mediafire

Bước 1: Tại bố cục và giao diện ứng dụng Mega tải xuống, các bạn hãy chọn vào nút dấu (+) Add link

Add-link-MegaDownloader

Bước 2: Dán liên kết mega.nz của tập tin cần tải vào hộp thoại. Sau đấy, bạn tiếp tục ấn chọn vào mục Add links để tải xuống.

add-mega-link

Bước 3: Mỗi phần mềm khi download thường sẽ gặp phải tình trạng không xuất tệp được. bởi vậybạn cần phải thêm cấu hình cài đặt cho phần mềm bằng cách vào Options chọn Configuration.

mega-configuration-file

Bước 4: khi đó, cửa sổ Configuration xuất hiện, các bạn lần lượt bỏ tick ở 3 ô như hình dưới đây & ấn Save để lưu lại.

cua-so-configuration-getlink-mega

Bước 5: Tại bước 5 này, mọi người sẽ chọn vào mục Streaming  thực hiện điền vào 2 mục: tích chọn Use streaming server  nhập “54321” vào Port. Ấn Save để lưu lại các thực hành các bước vừa thực hiện.

Use-streaming-server-getlink-mega

Bước 6: Sau khi đã thực hiện xong bước 5 bạn có thể trở lại màn hình chính của phần mềmbấm chuột chọn Streaming > Watch online. Trong cửa sổ Streaming, bạn hãy paste liên kết Mega.nz vào ô Mega URL link.

mega-link-downloader-2021

Bây giờ, màn hình sẽ xuất hiện một đường dẫn mới liên kết này sẽ được dùng để tải file Mega tốc độ cao dùng cho phần mềm IDM sau này.

streaming-url-link-mega

Bước 6: Sau đấy hãy mở phần mềm IDM & copy link hiển thị ở trên. Tiếp tục, nhấp chọn Add URL  dán link vừa copy tiếp tục chọn OK => tải xuống để get link Mega tốc độ cao Max Speed.

Cach-tai-Mega-khong-gioi-han

Đây chính là cách mà được nhiều khách hàng chọn lựa nhất để download get link mega:

Bước 1: ‘ https://vn.getmega.net/” đây là link để tải Mega Downloader crack. Tại giao diện chính của công cụ Megadownloader 2021 mọi người có thể thấy bảng hướng dẫn sử dụng tại ô trống nhập link.

Bạn có thể hình dụng cụ thể các bạn có thể nhập 2 dạng đường link Mega.nz như Ví dụngoài những điều ấy ra mỗi địa chỉ IP chỉ được get 1 đường link trong vòng 1 phút  các đường link được get sẽ tự động bị xóa sau 1 giờ đồng hồ. Dán link mega.nz vào ô cần tải & nhấn tải xuống Megadownloader 2021 là đã xong được điều đầu tiên.

get-link-mega-online

Bước 2Khi mà đã MegaDownloader crack xong, bạn sẽ thấy một link direct sẽ xuất hiện tại cửa sổ download here. Sau đấy bạn có thể sao chép link đó để dùng hoặc nhấn vào tên file để tải xuống tập tin về máy tính.

Download-Mega-khong-gioi-han-2021

Bước 3: Sau đó nó sẽ hỏi bạn nơi lưu tệp tinbạn có thể chọn nơi lưu tệp bất kỳ, kế tiếp nhấn save là đã hoàn thành được phần tải.

Tai-Mega-khong-gioi-han-2021

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là mọi người đã có thể dễ dàng tải xuống Megasync được phần mềm này rồi. mặc dù vậy có một điểm trừ cho cách tải Mega này chính là có một số quảng cáo xuất hiện  bạn cần phải mất một chút thời gian để hết quảng cáo thì mới có thể tải xuống được. Thế nhưng đừng lo, thời gian quảng cáo chỉ mất vài phút & không ảnh hưởng nhiều đến việc tải ứng dụng get đường link mega này!

Nguồn: Tổng hợp