Garmin-Asus ra mắt chiếc điện thoại Android đầu tiên Update 09/2021

Liên minh Garmin-Asus vừa thông báo ra mắt chiếc điện thoại di động chạy trên nền tảng Android đầu tiên của mình với tên gọi Nuvifone A50.

Lãnh đạo liên minh Garmin-Asus cho biết, dòng sản phẩm mới của hãng được tích hợp những tính năng cần có của một chiếc điện thoại hiện đại như email, tin nhắn và chụp ảnh.

Chiếc A50 đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới về tính năng định vị được tích hợp trên nền tảng Android. Sản phẩm mới này cung cấp khả năng định vị không giới hạn”, ông Benson Lin, Giám đốc Bộ phận di động cá nhân của Asus cho biết.

Các thông tin ban đầu cho thấy, sản phẩm mới của liên minh Garmin-Asus được trang bị màn hình cảm ứng HVGA 3,5 inch với giao diện thân thiện với người sử dụng, bàn phím Qwerty.

Ngoài ra, bộ nhớ trong của A50 có dung lượng 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD, dụng cụ gia tốc kế. Bên cạnh đó, sản phẩm này được hỗ trợ một loạt các dịch vụ của Google như Google Search by voice, Google Maps, Gmail, YouTube, lịch, và Android Market.

Một đặc điểm nổi trội của Nuvifone A50 là có thể đồng bộ với máy chủ Microsoft Exchange, trình duyệt web WebKit. A50 tích hợp camera 3 MP với chế độ cạnh nét tự động.

Lãnh đạo của Garmin-Asus cho biết thêm, A50 được chú trọng chức năng định vị toàn cầu GPS đi kèm phần mềm sử dụng tương tự như thiết bị GPS Nuvi đang dẫn đầu thị trường định vị toàn cầu.

Dự kiến, sản phẩm này sẽ có mặt tại thị trường châu Âu vào nửa đầu năm 2010. Giá bán cũng như ngày ra mắt sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.